พูดถึงภาพยนตร์จะข้ามผ่านหนังแนว action ไปไม่ได้เพราะเป็นแนวที่หลายๆคนให้ความสนใจเพราะหนังแนวนี้ให้ทั้งความตื่นเต้น รุ้น ระทึก เร้าใจ แถมมันส์เพราะหนังแนวนี้ส่วนใหญ่เป็นหนังต่อสู้ การต่อสู้นี้มีหลากหลายแนวทั้งให้อาวุธ ไม่ใช้อาวุธ หรือจะมาในรูปแบบสงคราม หนังแนวนี้มีเลือดตกยางออกแน่นอน

action

action หมายถึง

ภาพยนตร์ action ยิง ต่อสู้ ระทึกใจ เหมาะสำหรับคนชอบการต่อสู้ หนังแนวนี้จะมีฉากยิง ฉากต่อสู้ดุเดือด ฉะนั้นคนที่ชอบหนังประเภทนี้อาจจะชอบความรุนแรงก็เป็นได้แต่ก็อย่างว่าผมก็ชอบและชอบความตื่นเต้น ปัจจุบันหนังแนวนี้ มีออกมาฉายกันเยอะมากและได้รับการตอบกลับอย่างดี แต่ก็ต้องมีเนื้อหาและวิธีนำเสนอที่ดีพอดูแล้วสนุกมีความน่าสนใจที่สำคัญต้องมันส์จึงจะเป็นหนังที่นิยมได้เช่น องค์บาก สนุกมากแล้วก็เป็นหนังไทยที่โด่งดังไปถึงต่างประเทศอีกด้วย

action
action
action

สาเหตุของการสร้างภาพยนตร์

การดูหนังเป็นสิ่งที่ทำให้เพลิดเพลินและฆ่าเวลา หนังแต่ละเรื่องมีความสนุกของมันและมีแนวคิดของตัวเองในการนำเสนอทำให้น่าสนใจ หนังมีแนวที่สร้างมาเพื่อเด็กก็มีแนวสนุกแบบบันเทิงก็มีหรือจะะฆ่ากันทั้งเรื่องก็มี นอกจากความสนุกแล้ว เราอาจได้ความรู้ บางครั้งการดูหนังก็ทำให้ทักษะภาษาของเราดีขึ้นเพราะสมัยนี้ หนัง ที่เข้ามาในไทยส่วนใหญ่จะเป็นซับไทยกันซะส่วนใหญ่ทำให้บางท่านคล่องภาษาขึ้นมาก็มี ถึงจะไม่ได้ช่วยอะไรมากมายแต่ก็มีประโยชน์เหมือนกันนะเนี่ย

นำหนังที่น่าสนใจมาให้ท่านได้เลือกกันมาติดตามกันเลย

รักภาพยนตร์แอ็คชั่น